Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Khoảng thời gian ăn trứng vịt lộn để chân bé dài tăng thêm năm cm

Bầu nào mà lại chưa từng nghe qua câu chuyện về ăn trứng vịt lộn sinh con chân dài, da trắng, môi hồng nhưng có mấy ai biết thông tin về thời điểm ăn tuyệt vời nhất giúp bé dài thêm tận... 5Cm sau khi sinh.>> Gói xét nghiệm NIPT

Thời điểm ăn trứng vịt lộn để chân bé dài tăng 5 cm

Câu chuyện ăn trứng vịt lộn giúp thai nhi phát triển toàn diện, chân dài như siêu mẫu, môi đỏ như son, da trắng như tuyết và tóc mượt như nhung vẫn luôn được lan truyền trong cộng đồng mẹ bầu và bỉm sữa. Thực hư chính xác ra sao, không ai dám khẳng định hay phủ định nhưng thực tế là có rất nhiều phụ nữ mang thaitin và áp dụng theo. Và, cũng có những kết quả thật ưng ý.
Thời điểm ăn trứng vịt lộn tuyệt hảo nhất!
Đó chính là buổi sáng. Đây được cho là thời điểm vàng để mẹ bổ sung hột vịt lộn vào chế độ ăn của bà bầu. Các chuyên gia cũng công nhận điều này. Mẹ có thể dùng cho bữa chính hoặc sử dụng trứng vịt lộn cho bữa ăn nhẹ vào giữa buổi sáng.
Buổi sáng là thời điểm tuyệt vời nhất để bầu ăn hột vịt lộn đó nhé!>> https://nipt.com.vn/
Bầu bắt đầu ăn hột vịt lộn từ khi nào?
Cũng như việc bầu ăn trứng ngỗng hay trứng gà, trứng vịt lộn mẹ có thể sử dụng trong suốt thai kỳ nhưng không nên ăn quá nhiều vào cùng một thời điểm. Cụ thể, mẹ bầu trong những tháng đầu chỉ nên ăn nhiều nhất 2 quả 1 tuần và không được ăn liền 2 quả cùng 1 lúc. Tại sao?
Vì theo nghiên cứu thành phần dinh dưỡng của một quả trứng vịt lộn gồm khoảng:
182kcal năng lượng
13,6gr protein
12,4gr lipit
82mg canxi
212mg phốtpho
600mg cholesterol
Trứng vịt lộn cũng chứa nhiều sắt và vitamin tốt cho sức khỏe như vitamin A, B, C…
Nếu mẹ ham ăn nhiều sẽ gây ra tác dụng ngược, làm lượng cholesterol tăng cao đồng thời dễ gây tăng cân quá mức, béo phì hay mắc các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường…
Bộ đôi trứng vịt lộn và rau răm là không thể thiếu nhưng với bà bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ tuyệt đối không được ăn kèm với rau răm bởi loại rau này có thể khiến tử cung bị co bóp mạnh, dễ dẫn đến sảy thai. Tới tam cá nguyệt thứ ba mẹ mới nên dùng kèm gừng và rau răm khi ăn trứng vịt lộn.
Ăn hột vịt lộn sinh con chân dài thêm tận… 5cm, đồn thôi đó!
Các chuyên gia thì chắc chắn không đồng ý với chuyện chân dài do ăn hột vịt lột. Bởi chân dài hay ngắn là do yếu tố di truyền, chứ không phải do ăn trứng vịt lộn.
Yếu tố di truyền không thay đổi được nhưng có thể bổ sung thêm canxi, chất sắt để đảm bảo sức khỏe mẹ và bé trong thai kỳ để em bé sinh ra được khỏe mạnh. Khi mẹ ăn đủ chất, phong phú các loại thực phẩm, bé sinh ra không bị còi cọc.
Một số lưu ý khi mẹ bầu ăn trứng vịt lộn
Là thực phẩm bổ dưỡng nhưng cũng như bao món ăn khác, khi ăn hột vịt lộn bầu cần lưu ý:
Khi mang thai, mẹ bầu cần bổ sung dinh dưỡng từ nhiều nguồn khác nhau, tránh tình trạng ăn quá nhiều một loại thực phẩm. Mỗi tuần, mẹ bầu chỉ nên ăn khoảng 2 trái trứng vịt lộn, và không nên ăn cùng lúc.
Trứng vịt lộn có hàm lượng đạm khá cao nên không thích hợp ăn buổi tối vì có thể gây khó tiêu, đầy hơi.
Đối với mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ, huyết áp cao hoặc các bệnh tim mạch, nên hạn chế không ăn trứng vịt lộn để tránh tình trạng tắc nghẽn mạch máu do lượng cholesterol cao.
Khi ăn trứng vịt lộn, mẹ bầu không nên ăn cùng lúc các loại thực phẩm nhiều vitamin A như gan động vật hoặc uống bổ sung vitamin…
Trứng vịt lộn khi ăn nên được rửa sạch và nấu chín kỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét